Xu hướng sống mới tại dự án chung cư luxury park view

Là một trong những dự án nổi tiếng và thu hút khách hàng trên thị trường bất động sản hiện nay, chung cư luxury park view  đã mang lại một xu hướng sống mới cho cư dân nơi đây. Sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện, thiết kế tinh tế và tiện ích cao cấp đã mang lại cho quý khách hàng những phút giây tuyệt vời nhất.

Vị trí phong thủy tại dự án chung cư luxury park view

Dự án Chung cư Luxury Park View cao cấp nằm trong trung tâm hành chính mới, dự án được bao quanh bởi các tiện ích ngoại khu hoàn hảo. Chỉ mất vài phút để tiếp cận các trường học chất lượng cao; bệnh viện đầu ngành; hay các siêu thị lớn… Đặc biệt liền sát công viên hồ điều hòa thuộc dự án Vinhomes Skylake; Công viên Cầu Giấy đảm bảo cho không gian nơi đây trong lành, sinh thái.

Vị trí liên kết dự án và khu vực xung quanh

  • Mặt chính phía nam Dự án nằm trên đường giáp khu đô thị mới Cầu Giấy.
  • Phía Tây giáp đường quy hoạch đô thị.
  • Phía Đông giáp khối nhà Luxury Park View đang có cư dân sinh sống.
  • Phía Bắc giáp đường đô thị quy hoạch.
Liên kết vùng dự án Luxury Park View Cầu Giấy

Liên kết vùng dự án Luxury Park View Cầu Giấy

Chung cư Luxury Park View Yên Hòa sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ngay mặt đường Yên Hòa, cuối đường Trung Hòa và gần đó là các tòa nhà chung cư cao cấp đã đi vào sử dụng.

Với vị trí đẹp, trung tâm Thủ đô nên dự án chung cư Luxury Park View Yên Hòa được thừa hưởng rất nhiều dự án các tiện ích, tiên lợi cho việc đi lại:

  • Chỉ mất 5 phút để đi xe đến các trường đại học lớn như: Đại hoc Quốc gia, Đại học sư phạm, Đại học thương mại, học viện báo chí tuyên truyền….
  • Gần trung tâm hội nghi Quốc gia, bên xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình.
  • Khoảng cách chỉ 2 km tới bệnh viện 198.

Cuộc sống hoàn mỹ tiện nghi đẳng cấp tại dự án chung cư luxury park view

Nhờ sự kế thừa và cộng hưởng những giá trị tổng thể về chất lượng sống và các dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng cư dân giàu có và văn minh bậc nhất Hà Nội, dự án chung cư luxury park view được đánh giá là khu sinh sống và nghỉ dưỡng có chất lượng cao nhất miền Bắc.

Cuộc sống tiện nghi đẳng cấp tại chung cư luxury park view

Cuộc sống tiện nghi đẳng cấp tại chung cư luxury park view

Đến đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm Spa, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu tập Golf tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thể thao và giải trí Ciputra Club… Cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ với cảnh quan môi trường sống xanh đẳng cấp như: hệ thống nhà trẻ, trường Quốc tế liên cấp Tiểu học – Trung học School,… Những tiện ích nội khu kể trên đều để đáp ứng nhu cầu học tập cho con em nơi đây. Quý phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình để tạo điều kiện cho chúng có thể phát triển tốt nhất cả thể lực và trí tuệ.

Xem thêm : Tiện ích chung cư luxury park view mang lại nhiều lợi ích cho cư dân 

Ngoài ra, tại chung cư luxury park view có phần lớn diện tích cho khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp như: sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor, bể bơi ngoài trời, … đạt tiêu chuẩn 5 sao với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được kết nối thông suốt, nơi đón gió của sông Hồng và có thể tận hưởng khí trời.

Leave a Reply