Luxury Park View Yên Hòa được chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo xây dựng đầy đủ các chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân sống trong dự án. Với tâm hyết của chủ đầu tư muốn mang lại một giá trị sống đẳng cấp – hoàn hảo và thượng lưu. Với điểm độc đáo về thiết kế cũng như chỉnh chu đường nét dự án Luxury Park View sẽ là nơi đáng sống nhất cho cư dân.

Tiện ích Luxury Park View Yên Hòa

Tiện ích Luxury Park View Yên Hòa

Ngoài những hệ thống tiện ích như: Trung tâm thương mại,khu vui chơi trẻ em, cảnh quan cây xanh, siêu thị tiện ích, nhà trẻ các cư dân tương lai tại khu đô thị còn được thừa hưởng các tiện ích sinh thái như: khu tổ chức tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ, bể bơi trong nhà, vườn dạo bộ, vườn dưỡng sinh, sân thể thao ngoài trời như tennis, cầu lông, phòng tập Gyms, Spa …

  • Trung tâm thương mại, siêu thị với sự xuất hiện của các thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.
  • Khu dịch vụ Spa và chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp và rèn luyện sức khỏe.
  • Khu bể bơi 4 mua, bể bơi vô cực, Rạp chiếu phim sẽ giúp cư dân của Hà Nội Paragon có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  • Ngoài ra còn rất nhiều những công trình khác như: Trường học, Sky bar, nhà hàng quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh…..
Tổng quan chung cư Luxury Park View

Tổng quan chung cư Luxury Park View

 

XEM THÊM : GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LUXURY PARK VIEW