Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang có tốc độ phát triển nhanh chóng dặc biệt là quận Cầu Giấy, Từ Liêm , Thanh Xuân đây là một trong những quận trọng điểm và mũi nhọn của thủ đô với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông di chuyển dễ dàng tiếp nối với các khu vực lân cận.

Cầu Giấy là một trọng những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng và toàn diện, nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện,trường học nên thu hút đông đảo lực lượng lao đông và nhà ở khu vực. Nắm được nhu cầu nhà ở khu vực xu hướng tăng chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Phan Nguyễn có triển khai dự án nằm trung tâm của quận cách bến xe mỹ đình khoảng 400 m, cạnh ngay công viên Cầu Giấy toạ lạc tại vị trí đắc địa chung cư luxury park view sẽ là siêu phẩm tại khu vực.

Dự án được xây dựng phù hợp với quy hoạch, quy mô đầu tư, công năng sử dụng, mỹ thuật và tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng ban hành.Tổng quan chung cư luxury park view đã góp phần không nhỏ tô điểm vào cảnh quan của khu đô thị mới Yên Hòa và là nét rất đặc trưng cảnh quan chung của toàn khu vực thuộc quận Cầu Giấy Hà Nội.

Dự án chung cư luxury park view chuẩn bị  lễ mở bán cho sự kiện sắp tới

Để chuẩn bị cho lễ mở bán sắp tới Tiến độ thi công dự án luxury park view chủ đầu tư đã dồn huyết tâm huyết cua mình để xây dựng một tác phẩm đầu tay khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường bất động sản thủ đô nói chung và khu vực cầu giấy nói riêng.

Dự án đang được thi công chia làm 3 ca với đội ngũ công nhân lành nghè và những kiến trúc sư hàng đầu thế giới hứa hẹn mang lại những ngôi nhà đẳng cấp , hiện đại nhất cho cư dân , mang lại cuộc sống thương lưu và sang trọng nhất cho khách hàng lựa chọn dự án.

Tiến độ thi công tại chung cư luxury park vieww

Tiến độ thi công tại chung cư luxury park vieww

Cuối tháng 5/2018, các công đoạn xây dựng trên công trường đều vượt so với tiến độ, do đó Dự án Luxury Park View sẽ sớm bàn giao cho khách hàng vào IV/2019.

Tiến độ thị công dự án chung cư luxury park view

Tiến độ thị công dự án chung cư luxury park view

Được xây dựng tại khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội – quận Cầu Giấy – nơi tập trung nhiều trường học, cơ quan quan trọng của Hà Nội. Với vị trí đắc địa khi view trực tiếp Công Viên Cầu Giấy sẽ mang lại cho quý khách nơi an cư vô cùng lý tưởng cho quý khách hàng.

Tiến độ xây dựng Luxury Park View đang được triển khai rất khẩn trương để kịp ra mắt bảng hàng trong Tháng 9/2018.

Đọc thêm : Nội thất hoàn thiện chung cư luxury park view được bàn giao đầy đủ chất lượng được đạt nên hàng đầu