Thiết kế nội thất chung cư luxury park view với kiến trúc tinh tế

Dự án chung cư luxury park view  khác hoàn toàn với các dự án đang triển khai. Mặt bằng chung cư luxury park view có trước sau rõ rệt. Mới là trong thiết kế căn hộ, chú trọng đến từng yếu tố trong không gian sống đã nhận được điểm cộng lớn cho dự án với các nhà đầu tư.

Thiết kế mặt bằng hợp lý tại chung cư luxury park view

Thiết kế mặt bằng được các Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế theo phong cách hiện đại và Chủ đầu tư đầu tư dành nhiều tâm huyết, mọi căn hộ tại đây đều sang trọng và ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế chung cư cao cấp Luxury Park View được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thông minh và đa dạng hóa các loại diện tích tương ứng với công năng sử dụng.

Thiết kế căn hộ hợp lý tại căn hộ chung cư luxury park view

Thiết kế căn hộ hợp lý tại căn hộ chung cư luxury park view

Dự án Luxury Yên Hòa với thiết kế đẳng cấp với diện tích phù hợp đáp

ứng đa dạng về nhu cầu căn hộ của quý khách hàng: CH1 – 70.50m2, CH2 – 118.36m2, CH3 – 131.02m2, CH5 – 102.83m2, CH6 – 70.22m2, CH8 – 63.98m2,  CH9 – 106.66m2. (Diện tích thông thủy).

  • Cơ cấu căn hộ: tổng 119 căn hộ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 63,91m2 – 70,35m2 – 70,39m2
  • 3 phòng ngủ: 102,91m2 – 103,58m2
  • 4 phòng ngủ:118,04m2 – 131,21m2
Đơn giản, tinh tế và sang trọng là những gì chung cư luxury park mang tới cho kiến trúc và nội thất. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất.
Thiếkế mặt bằng hợp lý và sáng tạo là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

 Bài trí đồ nội thất tại căn hộ chung cư đem lại không gian sống thoáng 

Để giúp căn nhà thêm thoáng mát, việc lựa chọn, việc thiết kế nội thất chung cư luxury park view đóng vai trò quan trọng không kém.

Khi chọn nội thất nên lựa chọn những vật dụng có thiết kế đơn giản, không chiếm nhiều diện tích bố trí trong ngôi nhà. Việc tận dụng món đồ nội thất đa năng với thiết kế mở sẽ tạo nên sự thông thoáng xuyên suốt trong cả căn phòng, nhất là những căn phòng khách có diện tích nhỏ hẹp. Ví dụ trong không gian phòng khách, nên lựa chọn giá sách nhỏ vừa giúp phân chia không gian phòng, vừa giúp đựng vật dụng cần thiết.

Căn hộ chung cư luxury park view thoáng mát nhờ cách bài trí căn hộ

Căn hộ chung cư luxury park view thoáng mát nhờ cách bài trí căn hộ

Hãy thường xuyên dọn dẹp ngôi nhà, sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp và gọn gàng. Nếu có những vật dụng không cần dùng đến nữa thì hãy bỏ đi, đừng tiếc mà giữ lại. Điều này sẽ giúp trả lại một ít diện tích phòng, giúp không gian thoáng và rộng hơn. Ngoài ra, khi sắp xếp đồ đạc ở trong phòng hãy sắp xếp mọi thứ làm sao cho thật dễ nhìn, đừng gây rối mắt. Bạn cũng có thể sử dụng các loại giấy dán tường với hoa văn đơn giản, gần gũi với thiên nhiên để có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác thoáng mát và dễ chịu hơn.

Tên bài viết : Thiết kế nội thất chung cư luxury park view với kiến trúc tinh tế

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888