Để chứng tỏ năng lực của mình, Dự án chung cư luxury park view đã thiết kế nội thất theo một đẳng cấp mới phân khúc chung cư. Mỗi căn hộ mẫu đều mang một thông điệp cụ thể, đưa khách tham quan đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thiết kế nội thất chung cư luxury park view tiện nghi sang trọng

Kết hợp với các loại vật liệu có tính chất phản xạ như gương, kính, đá… mang tới một không gian nội thất đỉnh cao. Đề cao các đường nét tối giản, công năng sử dụng được tính toán sao cho mang lại tính tiện dụng nhất cho chủ nhà.

Là ngọn nguồn cảm xúc cho thiết kế căn hộ mẫu Đương Đại. Điều đặc biệt trong thiết kế này còn phải kể đến khả năng vận dụng linh hoạt vật liệu cao cấp với cách thể hiện sáng tạo trong thiết kế phòng ngủ tạo ra “chất” tân cổ điển trong thiết kế căn hộ đậm tính hiện đại.

Phòng khách tại căn hộ chung cư luxury park view

Phòng khách tại căn hộ chung cư luxury park view

Không đơn giản ở việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, bố cục, ánh sáng với đồ nội thất xa hoa, mỗi một thiết kế ở đây đều mang đậm tính nghệ thuật, đề cao giá trị hưởng thụ cuộc sống một cách thực thụ trong một không gian đầy cảm xúc.

Nhằm đem đến giấc ngủ ngon cho các thành viên, ở các phòng ngủ tùy vào đối tượng có những kiểu mẫu khác nhau. Trong phòng ngủ của gia chủ mang màu sắc chủ đạo mang cảm giác trầm ấm trên nền gỗ sáng nhưng không kém phần cao cấp.

Phòng ngủ tại chung cư luxury park view

Phòng ngủ tại chung cư luxury park view

Toàn bộ Nội thất chung cư luxury park view đều được thực hiện dựa trên những nghiên cứu nhu cầu thực tế. Hiện nay khách hàng quan tâm sản phẩm cao cấp mà tiện nghi, thân thiện với môi trường. Hướng đến trải nghiệm không gian sống sang trọng, đẳng cấp đúng chuẩn Châu Âu của tầng lớp thượng lưu.

Không gian phòng bếp với thiết kế thoáng đãng

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các đồ dùng hiệu quả cho nội thất phòng ăn, bếp thông minh đem đến cho gia chủ tính chủ động trong việc tạo nên món ăn ngon. Đồng thời là nơi quây quần các thành viên trong những bữa cơm. Điều này cũng có thể dễ hiểu, khu vực bếp núc chịu ảnh hưởng khói hơi khi nấu nướng.

Phòng bếp tại dự án chung cư luxury park view

Phòng bếp tại dự án chung cư luxury park view

Thiện thực hóa tham vọng dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Nhắm tới phân khúc khách hàng hạng sang. Trước thực tế nhu cầu về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp ngày càng cao. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng chứng minh được năng lực sản xuất của mình. Định hướng xây dựng một dự án theo một phong cách hoàn toàn mới của Nội thất hoàn thiện chung cư luxury park view. Được coi là một điểm sáng cho mọi khách hàng – kể cả những người khó tính nhất.

Phòng tắm tại chung cư luxury park view

Phòng tắm tại chung cư luxury park view

Xem thêm : Giá dự án chung cư luxury park view với chính sách ưu đãi hấp dẫn


Về tổng quan Nội thât căn hộ chung cư luxury park view hứa hẹn sẽ đáp ứng được tiêu chí đẹp. Hiện đại và tiện nghi đúng theo tinh thần khách hàng mong muốn cho tổ ấm của mình. Không gian sống đơn giản từ màu sắc, chất liệu. Nhưng lại là điểm nhấn ấn tượng cho kiểu nhà đô thị sang trọng và đẳng cấp.