Luxury Parkview – Công viên thứ 2 của Cầu Giấy

Nằm tại phường Yên Hòa trực thuộc quận Cầu Giấy, một trong những nơi được xem là trung tâm của cả Quận, Luxury Parkview đang được các nhà đầu tư ưa thích vì một tiềm năng hoàn toàn giá trị.

Cầu Giấy là một trong các quận trung tâm của TP. Hà Nội, nội chỉ việc sống ở khu vực Cầu Giấy đã khác hoàn toàn so với các khu vực ngoại thành như Hà Đông, Nhổn. Với các tiện ích ở trung tâm thành phố, không cần giới thiệu các khách hàng cũng có thể hình dung ra được vô vàn những điểm tiện ích tuyệt vời mà dự án sẽ mang lại.

chung cư luxury park view công viên thứ 2 của cầu giấy

chung cư luxury park view công viên thứ 2 của cầu giấy

Dự án Luxury Parkview, đúng như cái tên của nó, tầm nhìn ra hồ điều hòa Công Viên Cầu Giấy, một trong những công viên đẹp nhất thành phố, nơi bạn có thể dạo bước đi bộ mỗi ngày hoặc ngồi quanh bờ hồ hóng làn gió mát. Sở hữu những điểm này khiến cho các khách hàng đang nóng lòng không biết mình có thể có được một căn hộ tại đây không bởi vì toàn bộ chỉ có 119 căn hộ được xây dựng nên.

Về phần tiện ích. Không giống như các căn hộ chung cư cũ xung quanh Cầu Giấy, chỉ có một ít tiện ích nghèo nàn hoặc không có tiện ích gì. Luxury ParkView mang đến những tiện ích tầm cao mới như Trung tâm mua sắm, Tennis, bể bơi,.. vô vàn các tiện ích đẳng cấp để mọi cư dân sống ở đây có thể có cuộc sống trọn vẹn nhất có thể.

Hiện nay, dự án đang được gấp rút xây dựng để kịp bàn giao vào quý 4 năm 2019. Nếu quý khách quan tâm và muốn có một căn hộ ở ngay giữa lòng Hà Nội, hãy đăng ký ngay và đừng bỏ qua dự án này.

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888